ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ!

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ !

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ!

แม้ว่ายุคสมัยในปัจจุบันจะพัฒนาไปไกลสักแค่ไหน แต่ในเรื่องของอารมณ์ทางเพศมันก็ไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะสาวๆ ที่ในสมัยก่อนต้องเขินอายในการแสดงออกถึงความต้องการทางเพศ แต่! ในสมัยนี้โลกกลับเปิดกว้างเพิ่มมากขึ้น ทำให้หลายๆ คนสามารถแสดงออกถึงความต้องการทางเพศได้อย่างเต็มที่ แม้แต่บางคนไม่มีแฟนหนุ่มข้างกายก็โนสน โนแคร์ เพราะด้วยนวัตกรรม ‘ไข่สั่น’ ที่ทำให้หายคันได้โดยไม่ต้องง้อผู้ชายเลยล่ะ

ไข่สั่น (Egg Vibrators, Bullet Vibrator หรือ Love Egg)

เจ้าไข่สั่นนี้สามารถเรียกได้หลากหลายชื่อ เพราะมีการสร้างสรรค์รูปร่างของมันให้มีหน้าตาที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากที่เรามักจะคุ้นตาคงหนีไม่พ้น รูปทรงที่คล้ายๆ ไข่ มีรูปร่างทรงกลมแต่เป็นวงรี โดยจะผลิตขึ้นจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นยาง ซิลิโคน  โลหะ หรือแม้แต่พลาสติก โดยจะหุ้มภายนอกด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มทับอีกทีหนึ่ง อาจจะเป็นซิลิโคน เพื่อให้สัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนโยนขณะใช้งาน เรื่องสีสันก็ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้น หรือลวดลายต่างๆ เพื่ออรรถรสเข้าไปอีก ซึ่งไข่สั่นจะมีให้คุณเลือกทั้งแบบสั้นและยาว อันนี้คงแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

ไข่สั่นผิดกฎหมายไม่ใช่เหรอ?

เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ในเมืองไทยของเรายังไม่ค่อยเปิดรับมากเท่าไหร่นัก จึงทำให้อุปกรณ์เซ็กซ์ทอยหรือไข่สั่นยังผิดกฎหมายในบ้านเราอยู่ แต่ก็ยังยืนยันคำเดิมเรื่องความต้องการทางเพศมันไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งการครอบครองเซ็กซ์ทอยในปัจจุบันนี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วยการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตหรือการซื้อมาจากต่างประเทศ โดยหนึ่งในของเล่นผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ ‘ไข่สั่น’ ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้ทาง https://toysanookfun.com ที่มีไข่สั่นหลากหลายไซส์ ที่เราพร้อมจะส่งตรงไข่สั่นให้ถึงหน้าบ้านของคุณ!

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่ทำให้หายคันของใครหลายๆ คน

หากมีคำถามเกิดขึ้นมาว่าไข่สั่นนั้นเหมาะกับใคร? คงพูดได้เลยว่าเหมาะทุกคนที่คัน เอ๊ย! เหมาะสำหรับสุภาพสตรีสาวสวยที่ไร้คู่หรืออาจจะมีคู่แต่อยากได้อารมณ์รสชาติแห่งเซ็กซ์แบบใหม่ก็สามารถใช้ไข่สั่นได้เช่นกัน อีกทั้งเพศที่ 3 ก็สามารถใช้เจ้าไข่สั่นนี้ทางประตูหลังได้ รับรองว่าเสียวซาบซ่านได้เหมือนกัน และถ้าหากใครกลัวเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานเจ้าไข่สั่นอยู่ ก็สบายใจหายห่วง เพราะทางการแพทย์ยังไม่ได้มีข้อบ่งชี้ว่าการใช้ไข่สั่นเป็นอันตรายต่อร่างกาย เพียงแค่คุณล้างทำความสะอาดหลังจากการใช้งานเสร็จก็เพียงพอ

ไข่สั่นนั้นปลอดภัย ไม่ระเบิดคารูอย่างแน่นอน!

หลายๆ คนอาจจะมีข้อสงสัยและความกังวลใจอยู่ว่า หากกำลังร่วมรักกับเจ้าไข่สั่นนี้มันจะไม่ระเบิดคารูแห่งรักแน่นะ?

ต้องขอบอกแบบนี้ล่ะกันว่า รูปแบบการควบคุมไข่สั่นมีทั้งแบบเชื่อมต่อสายไฟกับตัวควบคุมและแบบที่มีเครื่องควบคุมระยะไกลผ่านระบบคลื่นความถี่ทางวิทยุ (คือแบบมีรีโมต) โดยคุณสามารถควบคุมความแรงและจังหวะการสั่นได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งส่วนมากหากไม่ใช้งานนานจนเครื่องร้อนก็คงไม่ค่อยจะมีปัญหานี้สักเท่าไหร่นัก และทางที่ดีควรซื้อจากร้านที่มีความน่าเชื่อถือเพราะหากไปซื้อเองแบบสุ่มสี่สุ่มห้าอาจจะต้องเสี่ยงกับการที่จะเจอเจ้าไข่สั่นแบบไร้คุณภาพเอาได้ ส่วนเรื่องราคาจะมีตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันตามเกรดของวัสดุที่ผลิต

ความสะดวกสบายที่ไข่สั่นจะมอบให้แก่คุณ

นอกจากเรื่องของความเสียวที่เจ้าไข่สั่นจะมอบให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของมันคือ คุณสามารถพกพาไข่สั่นไปไหนต่อไหนได้ทุกที่! เรียกได้ว่าเกิดอารมณ์เมื่อไหร่ ควักเจ้าไข่สั่นมาใช้งานได้ทันที เพราะด้วยขนาดที่เล็ก พกพาง่าย ทำให้คุณเสียวได้ตลอดตามที่ต้องการ อีกทั้งในสมัยนี้นวัตกรรมช่างล้ำลึก มีไข่สั่นแบบบลูทูธไร้สาย เพิ่มความเสียวขึ้นไปอีก ซึ่งหากใครอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ลองใช้เจ้าไข่สั่นเวลาออกไปข้างนอกแล้วกดปุ่มเปิดทำงาน คราวนี้ล่ะคุณจะได้ทั้งความตื่นเต้นและความเสียวแบบยกกำลังเลยล่ะ

เรื่องความสะอาดที่คุณไม่ควรมองข้าม

แม้ว่าเจ้าไข่สั่นจะสร้างอารมณ์ทางเพศได้อย่างถึงขีดสุด แต่ในการใช้งานคุณควรคำนึงถึงเรื่องของความสะอาดเป็นหลักเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อทางช่องคลอด เพราะยังมีอีกหลายคนที่ชอบใช้เจ้าไข่สั่นผ่านทางรูทวารและนำกลับมาใช้ทางรูข้างหน้าโดยที่ไม่ล้าง ซึ่งตรงนี้ทำให้หลายๆ คนติดเชื้อไปโดยไม่รู้ตัว ทางที่ดีควรล้างให้สะอาด เช็ดให้แห้ง หรืออาจจะสวมถุงยางในการใช้งาน เพื่อความปลอดของตัวคุณเอง

โดยทั้งหมดทั้งมวลที่เรากล่าวมานั้น ไข่สั่นคงเป็นอุปกรณ์ที่สามารถพาคุณสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันได้อย่างไม่มีที่ติ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ทำให้ไข่สั่นได้รับความนิยมอย่างถึงขีดสุดในปัจจุบัน ซึ่งหากใครกำลังมองหาไข่สั่นไปบรรเทาอาการคันอยู่ล่ะก็ ทาง https://toysanookfun.com ก็มีไข่สั่นหลากหลายไซส์ หลากหลายสีให้คุณได้เลือกกันแบบจุใจ ให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงกดสั่งสินค้าได้ แค่ปลายนิ้ว