ดิลโด้ เครื่องมือสุดโก้ ที่จะทำให้คุณได้โชว์ความพลิ้วของเอว!

ดิลโด้ เครื่องมือสุดโก้ ที่จะทำให้คุณได้โชว์ความพลิ้วของเอว!   ดิลโด้ (Dildo) หากเอ่ยคำนี้มา หลายๆ คนคงจะต้องนึกถึงอุปกรณ์ที่บำบัดความใคร่ รูปร่างคล้ายอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ซึ่งดิลโด้จัดเป็น Sex toy อันดับต้นๆ ที่ได้รับการรู้จักแพร่หลายไปในวงกว้าง ซึ่งหากคุณคิดว่าดิลโด้เพิ่งมามีในยุคปัจจุบัน ขอบอกว่าคุณคิดผิด! เพราะจริงๆ แล้วอุปกรณ์ที่ไว้เสพสมความใคร่อย่างดิลโด้มีมาตั้งแต่ยุคโบราณ แต่แค่ไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะเหมือนในปัจจุบันเท่านั้นเอง และในปัจจุบันการแสดงออกเรื่องความต้องการทางเพศเป็นเรื่องที่เปิดกว้างจากเดิมเยอะมาก ทำให้หลายๆ คนกล้าที่จะเลือกซื้อดิลโด้ไปใช้ เพราะอย่างน้อยก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร และไม่ต้องไปเสี่ยงติดโรคจากการมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ไม่ใช่แฟนได้อีกด้วย   ดิลโด้ อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้ชีวิตของคุณเติมเต็มอีกครั้ง หากชีวิตคุณกำลังเหี่ยวเฉา ดูไม่มีชีวิตชีวา มีอารมณ์ร่วมรักแต่ละทีก็ท่าเดิมๆ บทบาทเดิมๆ ก็คงไม่แปลกที่คุณจะรู้สึกเบื่อหน่าย แต่จะดีกว่าไหมถ้าดิลโด้สามารถเข้ามาช่วยให้จังหวะรักของคุณและคนรักเร่าร้อนขึ้น มีอะไรแปลกใหม่ให้ตื่นเต้นไปจากเดิม คู่รักที่ว่าอาจจะเป็นชายหญิง หญิงหญิง หรือแม้แต่ชายชาย ก็สามารถใช้ดิลโด้ได้ ผลการวิจัยจากการสอบถามคู่รักหลายๆ คู่ มักมีความสุขกับสิ่งที่แปลกใหม่ เพราะให้รสชาติแห่งรักที่เผ็ดสะท้านทรวงมากกว่าเดิม คราวนี้ไม่ว่าจะมีเซ็กซ์ที่ไหน ก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปอย่างแน่นอน   ปล่อยใจให้เป็นอิสระไปกับความเสียวแบบขีดสุด แม้ในประเทศไทยอุปกรณ์ Sex Toy จะยังผิดกฎหมายอยู่ แต่หารู้ไม่ว่า อุปกรณ์ Sex Toy […]

ใช้ SEX TOY ให้ถูกวิธี แล้วชีวิตจะดีจนคุณไม่อยากจะเชื่อ!

ใช้ SEX TOY ให้ถูกวิธี แล้วชีวิตจะดีจนคุณไม่อยากจะเชื่อ!   ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเซ็กซ์ทอยกลายเป็นอุปกรณ์ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เพื่อดับกระหายทางอารมณ์ และสังคมได้เปิดกว้างเรื่องเพศมากกว่าในอดีต ซึ่งการใช้เซ็กซ์ทอยไม่ได้มีผลเสียต่อร่างกาย แต่จะทำให้ชีวิตของคุณและคนรักกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง และถ้าบางคนไร้คู่เคียงกาย จะไปซื้อกิน ก็ยังไม่วายต้องมากังวลเรื่องโรคติดต่ออีก เซ็กซ์ทอยจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้คนในสมัยนี้ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตายาง ไข่สั่น ดิลโด้ ฯลฯ ที่ต้องขอบอกเลยว่ารสสัมผัสของแต่ละอย่างนั้น เหมือนของจริงไม่มีผิด และคุณสามารถเลือกขนาด เลือกรูปแบบที่ชอบได้ด้วยตัวเองอีกด้วย   ของลับของหวงห้ามใช้ร่วมกัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสังคมได้เปิดกว้างในเรื่องเซ็กซ์มากขึ้น แต่การใช้เซ็กซ์ทอย ควรใช้ของใครของมัน ห้ามยืมใช้กันเป็นอันขาด! ไม่ว่าจะด้วยกรณีใดๆ ก็ตาม ยิ่งในสมัยนี้เซ็กซ์ทอยมีราคาที่ทุกกลุ่มคนจับต้องได้ จึงควรจะมีติดตัวไว้สักอัน เผื่อเกิดฉุกเฉินอารมณ์เหงาเข้าครอบงำจะได้ไม่ต้องกระเสือกกระสนไปยืมคนอื่นให้เสี่ยงต่อโรค   9 ข้อสำหรับการใช้ SEX TOY 1.ควรเก็บเซ็กซ์ทอยให้มิดชิด ซึ่งแม้ว่าปัจจุบันจะเปิดกว้างสักแค่ไหน แต่เรื่องพวกนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ควรนำมาตั้งโชว์หรือให้บุคคลที่ไม่สนิทเห็น   2.เซ็กซ์ทอยถือเป็นของส่วนตัว ห้ามให้คนอื่นยืมใช้! แล้วคุณก็ห้ามไปยืมคนอื่นด้วยเช่นกัน!   3.เลือกเซ็กซ์ทอยที่มีขนาดพอดี ไม่ต้องเลือกแบบที่ใหญ่ไป เพราะอาจจะทำให้เกิดการฉีกขาดของอวัยวะเพศได้   4.เลือกสักทางว่าจะสอดใส่ไปที่ประตูหน้าหรือประตูหลัง […]

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ!

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ !

ไข่สั่น อุปกรณ์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ! แม้ว่ายุคสมัยในปัจจุบันจะพัฒนาไปไกลสักแค่ไหน แต่ในเรื่องของอารมณ์ทางเพศมันก็ไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะสาวๆ ที่ในสมัยก่อนต้องเขินอายในการแสดงออกถึงความต้องการทางเพศ แต่! ในสมัยนี้โลกกลับเปิดกว้างเพิ่มมากขึ้น ทำให้หลายๆ คนสามารถแสดงออกถึงความต้องการทางเพศได้อย่างเต็มที่ แม้แต่บางคนไม่มีแฟนหนุ่มข้างกายก็โนสน โนแคร์ เพราะด้วยนวัตกรรม ‘ไข่สั่น’ ที่ทำให้หายคันได้โดยไม่ต้องง้อผู้ชายเลยล่ะ ไข่สั่น (Egg Vibrators, Bullet Vibrator หรือ Love Egg) เจ้าไข่สั่นนี้สามารถเรียกได้หลากหลายชื่อ เพราะมีการสร้างสรรค์รูปร่างของมันให้มีหน้าตาที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากที่เรามักจะคุ้นตาคงหนีไม่พ้น รูปทรงที่คล้ายๆ ไข่ มีรูปร่างทรงกลมแต่เป็นวงรี โดยจะผลิตขึ้นจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นยาง ซิลิโคน  โลหะ หรือแม้แต่พลาสติก โดยจะหุ้มภายนอกด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มทับอีกทีหนึ่ง อาจจะเป็นซิลิโคน เพื่อให้สัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนโยนขณะใช้งาน เรื่องสีสันก็ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้น หรือลวดลายต่างๆ เพื่ออรรถรสเข้าไปอีก ซึ่งไข่สั่นจะมีให้คุณเลือกทั้งแบบสั้นและยาว อันนี้คงแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ไข่สั่นผิดกฎหมายไม่ใช่เหรอ? เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ในเมืองไทยของเรายังไม่ค่อยเปิดรับมากเท่าไหร่นัก จึงทำให้อุปกรณ์เซ็กซ์ทอยหรือไข่สั่นยังผิดกฎหมายในบ้านเราอยู่ แต่ก็ยังยืนยันคำเดิมเรื่องความต้องการทางเพศมันไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งการครอบครองเซ็กซ์ทอยในปัจจุบันนี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วยการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตหรือการซื้อมาจากต่างประเทศ โดยหนึ่งในของเล่นผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ ‘ไข่สั่น’ ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้ทาง https://toysanookfun.com ที่มีไข่สั่นหลากหลายไซส์ ที่เราพร้อมจะส่งตรงไข่สั่นให้ถึงหน้าบ้านของคุณ! […]

จัดหนัก… ใช้ควยปลอม กับลูกสาวนายจ้าง

ผมตื่นมาอีกที เห็นน้องจิ๊บนั่งอยู่ข้างๆเอามือดีดควยผมเล่น ทำอย่างกับเล่นควยปลอม ผมตกใจสะดุ้งตื่นรีบเอามือมาปิดที่ควยผมด้วยความอาย น้องจิ๊บบอกว่า “ไม่ต้องปิดหรอกเห็นหมดแล้ว “